Nước tinh khiết Viva

Nước tinh khiết Viva

Giá : 68,000đ
Chiết khấu cao đối với khách hàng công sở hoặc sỉ số lượng lớn

Tập đoàn Nestle Waters tiến hành cải tiến và cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết Proh2o nhằm mang đến sự tiện dụng hơn cho các khách hàng. Với đặc điểm hoàn toàn tự động, tinh khiết và không qua bất cứ quá trình xử lý hóa học nào, sản phẩm nước uống tin khiết Viva có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng tại bất cứ thị trường nào trên phạm vi toàn cầu.

Vì sao nước tinh khiết Viva ra đời?

Nước khoáng Lavie vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta, thế nhưng sản phẩm này vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Thứ nhất, loại nước uống này không tiện lợi khi chúng ta dùng để pha trà. Thứ hai, vì bình nước khoáng Lavie không có vòi nên trong nhiều trường hợp rất khó để sử dụng, trừ khi có bình sứ và cây nóng lạnh. Ngoài ra, nước khoáng Lavie không có lợi cho sức khỏe người dùng nếu đang mắc một số bệnh như bệnh thận. Đó chính là những nguyên nhân để Tập đoàn Nestle Waters tiến hành cải tiến và cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết Viva nhằm mang đến sự tiện dụng hơn cho các khách hàng.

nuoc tinh khiet ProH2O

Nước tinh khiết La Vie ProH2O đáp ứng mọi như cầu sử dụng của khách hàng

Nước tinh khiết Viva được đóng chai trực tiếp tại Công ty TNHH Lavie với công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu. Với đặc điểm hoàn toàn tự động, tinh khiết và không qua bất cứ quá trình xử lý hóa học nào, sản phẩm nước uống tin khiết Viva có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng tại bất cứ thị trường nào trên phạm vi toàn cầu. Hàng năm, Tập đoàn Nestle Waters đều tiến hành kiểm tra chất lượng các nhà máy Lavie.

Công nghệ lọc nước Viva hiện đại

Được biết, quy trình lọc nước Viva trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc các tạp chất khác nhau có trong nước khoáng tự nhiên được khai thác từ các mạnh nước ngầm trong lòng đất sâu. Cụ thể, người ta tiến hành lọc tiêu diệt vi sinh vật có hại bằng hệ thống lọc vi sinh MF; lọc sắt và mangan bằng hệ thống tiên tiến UF và lọc tia cực tím giúp thanh trùng nước.

Thiết kế bình nước Viva đặc biệt

Bình nước tinh khiết Viva được cải tiến so với bình nước Lavie truyền thống. Vẫn duy trì dung tích 19L song bình nước Viva được thiết kế có vòi trực tiếp trên bình. Tuy nhiên, khác với các bình nước của nhãn hàng khác, vòi nước của Viva không có lỗ hở. Do vậy, nó có thể đảm bảo vệ sinh và an toàn cho dòng nước vì không loại vi khuẩn có hại nào có thể xâm nhập.

Không kể đến việc sử dụng công nghệ hiện đại, chỉ riêng việc thiết kế vòi nước đặc biệt để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng cũng đã cho thấy sự nỗ lực vô cùng lớn của nhà sản xuất. Vậy thì không có lí do gì để chúng ta lại bỏ qua sản phẩm nước tinh khiết Viva đang làm mưa làm gió trên thị trường nước uống Việt Nam?

Bạn đang sống tại Hải Phòng và muốn sử dụng sản phẩm tinh khiết Viva nói trên? Để nhanh nhất, rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất, hãy đến với dịch vụ của đại lý Nước khoáng Lavie Hải Phòng để được chúng tôi giao nước tận nơi cũng như có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhất