Máy nóng lạnh

Máy nóng lạnh

Giá : 3,900,000đ
Chiết khấu cao đối với khách hàng công sở hoặc sỉ số lượng lớn

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến như hiện nay đã mang đến nhiều sản phẩm hữu ích phục vụ con người. Bình nước uống nóng lạnh Lavie với hai chức năng chính đã và đang được đón nhận  nhiệt tình của người tiêu dùng. Sản phẩm rất tiện lợi giúp mọi người tiết kiệm công sức cũng như thời gian. Nước khoáng Lavie đóng bình là sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay. Đây là nguồn nước đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi người.

Cuộc sống của con người ngày càng nâng cao thì đòi hỏi nhu cầu cũng thay đổi. Chính vì vậy sản phẩm đồ điện mới ra mắt hiện nay đó là bình nóng lạnh. Sản phẩm được đánh giá rất cao bởi hai chức năng chính là làm nóng và lạnh. Mọi người có thể sử dụng nước uống theo yêu cầu của mình.

Bình nóng lạnh Lavie đã làm hài lòng mọi người bởi tính năng của sản phẩm rất tiện lợi. Đồng thời kiểu dáng thiết kế trông rất sang trọng và lịch sự đã giúp sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao

Máy nóng lạnh Lavie được nhập khẩu từ Malaysia, cam kết chất lượng đạt chuẩn

Chế độ làm việc của bình nước uống nóng lạnh Lavie

Khi bạn có nhu cầu lấy nước nóng để pha trà, chế mì, pha sữa, chế cà phê,... Bạn  không cần tốn thời gian để đi đun sôi nước. Chỉ cần cắm điện và cho nước đóng bình Lavie vào theo hướng dẫn. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi cần với hai chế độ. Chỉ cần ấn nút chế độ nóng là đã có ngay ly nước nóng lên tới 80 đến 90 độ C để dùng. Lưu ý, để bình hoạt động nhiệt độ đúng, quý khách hàng cần cắm điện thường xuyên. Khi dùng nên cắm trước tránh tình trạng nước chưa kịp hoạt động nóng lên đúng như nhu cầu.

Giữa cái nắng của ngày hè, hay bạn cần giải khát với một cốc nước lạnh, thay vì phải thao tác chạy vào tủ lạnh lấy nước uống, hay lấy đá bỏ vào. Chỉ cần ấn nút theo chỉ dẫn ở chế độ lạnh là bạn đã có ngay ly nước uống Lavie mát lạnh để thưởng thức. Quá tiện lợi và nhanh chóng phải không nào.

Bình nước uống nóng lạnh lavie còn tích hợp những chức năng khác

Khi đỉnh cao của công nghệ ngày càng phát triển thì sản phẩm cũng được nâng cấp. Nước khoáng Lavie là nhãn hiệu uy tín đang đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cho nên sản phẩm bình nước nóng nóng lạnh cũng được sản xuất tân tiến để phục vụ tối ưu.

Đại lí chúng tôi cung cấp cây nóng lạnh đựng nước đóng bình lavie với chức năng nổi trội như:

Có chế độ khóa vòi an toàn cho trẻ em nên mọi người an tâm khi sử dụng

Khoang chứa nước có tính năng làm mát giống như hệ thống tủ lạnh. Mang đến cho gia đình bạn thưởng thức nguồn nước mát lạnh khi cần.

Tích hợp hệ thống lọc nước nano, ro, ,... rất tiện lợi và những tính năng khác.

Tự hào là đại lý nước khoáng Lavie phục vụ mọi khách hàng trong thời gian qua, Nước khoáng Lavie Hải Phòng húng tôi luôn cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm theo để phục vụ cho quý khách tiện lợi hơn. Với bình nước uống nóng lạnh Lavie là sự lựa chọn nhanh chóng, tiện ích, tiết kiệm thời gian nhất cho mọi người. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng, hãy gọi ngay cho Nước khoáng Lavie Hải Phòng để được tư vấn hỗ trợ.