Chai Lavie 6l

Chai Lavie 6l

Giá : 50,000đ
Chiết khấu cao đối với khách hàng công sở hoặc sỉ số lượng lớn

Được chắt lọc và khai thác trực tiếp qua nhiều tầng địa chất, Nước Lavie 6L mang đến cho bạn sự tinh khiết tuyệt vời từ nguồn khoáng sâu trong lòng đất. Công nghệ sản xuất Nước khoáng Lavie bình 6L hiện đại và hoàn toàn khép kín, không qua xử lý hóa chất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Ngoài công nghệ xử lý nước qua ozone, diệt khuẩn bằng tia cực tím và lọc thẩm thấu ngược

Tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm nước uống đóng chai luôn cam kết với người tiêu dùng về chất lượng của tất cả các sản phẩm, trong đó nước khoáng Lavie dù là sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhất nhưng lại là sản phẩm được chú trọng nhất về an toàn sức khỏe. 

Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể chủ yếu qua hoạt động ăn uống của mỗi người. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp. Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Bởi vậy con người cần đến các loại nước khoáng thiên nhiên tinh khiết để bổ sung thêm các khoáng chất, nguyên tố vi lượng cần thiết. 

Nước khoáng Lavie tinh khiết mang đến 6 loại khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe của con người

Được chắt lọc và khai thác trực tiếp qua nhiều tầng địa chất, Nước Lavie 6L mang đến cho bạn sự tinh khiết tuyệt vời từ nguồn khoáng sâu trong lòng đất. Công nghệ sản xuất Nước khoáng Lavie bình 6L hiện đại và hoàn toàn khép kín, không qua xử lý hóa chất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Ngoài công nghệ xử lý nước qua ozone, diệt khuẩn bằng tia cực tím và lọc thẩm thấu ngược. 

Nước khoáng Lavie đóng chai 6L nói riêng và nước khoáng Lavie nói chung là nguồn cung cấp các khoáng chất tự nhiên thiết yếu đối với cơ thể mỗi chúng ta:

  • Canxi: Cần thiết cho sự hoạt động của tim mạch, cơ bắp, hệ thần kinh và giúp máu đông. Là một thành phần quan trọng của khẩu phần dinh dưỡng. Thiếu Canxi sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng.
  • Magie: Rất cần thiết cho các hoạt động sinh học, cho chức năng tim mạch. Cũng như cho xương, sự co cơ và các hoạt động thần kinh. Chất khoáng này rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta.
  • Natri: Là kim loại kiềm có rất nhiều và quan trọng trong cơ thể. Natri tồn tại trong cơ thể chủ yếu dưới dạng hòa hợp với clorua, bicacbonat và photphat, một phần kết hợp với axit hữu cơ và protein.
  • Kali: Là một khoáng chất đơn giản nhưng giữ vai trò rất quan trọng trong cơ thể. Giúp điều hòa cân bằng nước và điện giải; giúp duy trì hoạt động bình thường của các cơ quan; đặc biệt là của hệ tim mạch; hệ tiêu hóa; hệ tiết niệu và cả hoạt động của các cơ bắp.
  • Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường và số lượng ngày càng nhiều, nước khoáng tinh khiết của thương hiệu Nestlé Waters uy tín - lâu đời từ năm 1992 vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường và số lượng ngày càng nhiều, nước khoáng tinh khiết của thương hiệu Nestlé Waters uy tín - lâu đời từ năm 1992 vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Hiện tại, Nước khoáng Lavie Hải Phòng chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam. Những loại Nước tinh khiết này đều được bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể sau quá trình lọc. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng và không phải lo lắng về việc sử dụng Nước tinh khiết quá lâu.

Diva Mỹ Linh tin tưởng lựa chọn Lavie để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình

Nước khoáng LaVie 6l – Một phần tất yếu của Cuộc Sống

Nước khoáng LaVie 6L là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày trong gia đình, bệnh viện,đi du lịch, chơi thể thao… vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, nước khoáng LaVie 6L còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ:

Dung tích: 6L

Đặc tính: Nước khoáng có vị thanh ngọt

Sản phẩm của: Tập Đoàn Nestlé Waters

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo Quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp của tia nắng mặt trời