Bình sứ Lavie

Bình sứ Lavie

Giá : 200,000đ
Chiết khấu cao đối với khách hàng công sở hoặc sỉ số lượng lớn

Bình sứ LaVie là 1 trong những phụ kiện để sử  dụng nước khoáng LaVie 19 lít. Nước khoáng LaVie được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăc biệt loại bình 19 lít. Sử dụng bình nước khoáng 19 lít tiết kiệm và tiện dụng.

Bình sứ LaVie là 1 trong những phụ kiện để sử dụng nước khoáng LaVie 19 lít. Nước khoáng LaVie được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăc biệt loại bình 19 lít. Sử dụng bình nước khoáng 19 lít tiết kiệm và tiện dụng. Tuy nhiên, đặc điểm của bình LaVie 19L là không có vòi nước. Do đó bắt buộc phải sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ Lavie.

Bình sứ LAVIE được ra đời để phục vụ nhu cầu của người sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Khi sử dụng bình úp, người dùng phải dùng máy nóng lạnh mới có thể sử dụng được, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua được máy nóng lạnh. Đó là sự sáng tạo rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bình sứ LaVie là một phụ kiện đi kèm với bình nước LaVie. Nó rất an toàn và tiện ích trong gia đình cũng như trong văn phòng.

Bình sứ Lavie thuận tiện cho mọi gia đình

Bình sứ Lavie được thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Chúng ta có thể vệ sinh lau rửa như cốc chén đảm bảo vệ sinh. Bình sứ Lavie được thiết kế vừa mang tính hiện đại vừa có nét cổ điển rất phù hợp cho các gia đình hoặc văn phòng giúp trang trí căn phòng đẹp hơn.

Để sử dụng nước khoáng La Vie đảm bảo chất lượng tốt nhất các bạn nên chú ý vệ sinh bình sứ một cách thường xuyên để tránh hiện tượng nước uống có cặn.

Như các bạn đã biết khi nước ngâm lâu ngày trong bình sứ sẽ xảy ra hiện tượng phản ứng hóa học xuất hiện tảo, rêu và cặn. Để sử dụng nước khoáng LaVie đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của gia đình, tốt nhất khi sử dụng bình sứ La Vie bạn nên vệ sinh bình sứ đều đặn, mùa hè khoảng 2 tuần một lần, mùa đông khoảng 3 – 4 tuần nên vệ sinh một lần.

Sau khi vệ sinh bình sứ LaVie sạch sẽ bằng nước tinh khiết, bạn tiếp tục ngâm bình sứ khoảng 10–15 phút bằng nước nóng 40–45 độ. Sau khi vệ sinh xong bạn đã có một thiết bị sử dụng nước an toàn và vệ sinh nhất.

Sản phẩm bình sứ LaVie được làm từ sứ chất lượng cao, men cao cấp màu trắng. Sản phẩm chính hảng do LaVie phân phối.