Nước khoáng Lavie Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nước khoáng đóng chai Lavie dành cho các cá nhân, tổ chức công sở văn phòng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như sinh hoạt của các khách hàng. Sản phẩm cây nóng lạnh Lavie của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng Malaysia.

Nước khoáng Lavie Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nước khoáng đóng chai Lavie dành cho các cá nhân, tổ chức công sở văn phòng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như sinh hoạt của các khách hàng. Sản phẩm cây nóng lạnh Lavie của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng Malaysia. Để giúp cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng nguồn nước sạch và an toàn từ dòng sản phẩm cây nóng lạnh cao cấp. Nước khoáng Lavie Hải Phòng triển khai dịch vụ cho thuê cây nóng lạnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ cho thuê cây nóng lạnh mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI THUÊ CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH LAVIE

Hiện nay chương trình cho thuê cây nước nóng lạnh Lavie đang là lựa chọn số một vì những tiện ích mà nó mang lại:

Khách hàng không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu như mua máy mới

Giá thuê giảm dần theo từng năm, càng sử dụng giá càng rẻ.

Khách hàng được trực tiếp lựa chọn, sử dụng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Gạt bỏ nỗi lo về chất lượng nước. Nước luôn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của viện vệ sinh an toàn thực phẩm . Hiện nay nguồn nước uống đang bị nhiễm khuẩn nặng nề. Rất nhiều loại nước uống đóng chai nhiễm trực khuẩn mủ xanh, vi khuẩn gây tiêu chảy…

Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình… Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nước đóng bình không có hệ thống sục rửa vỏ bình đạt tiêu chuẩn, vỏ bình bị nấm mốc rêu xanh, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình, văn phòng... với nguồn nước nóng/lạnh chủ động và ngay lập tức

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 1 tháng/ 1 lần. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc và phí nhân công trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Sau 3 năm máy thuộc sự sở hữu của người thuê.

Sử dụng dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế sang trọng làm đẹp thêm không gian sử dụng.