Chai Lavie 500ml

Chai Lavie 500ml

Giá : 90,000đ
Chiết khấu cao đối với khách hàng công sở hoặc sỉ số lượng lớn

Được chắt lọc và khai thác trực tiếp qua nhiều tầng địa chất, Nước Lavie 1500ml mang đến cho bạn sự tinh khiết tuyệt vời từ nguồn khoáng sâu trong lòng đất. Công nghệ sản xuất Nước khoáng Lavie thùng 500ml hiện đại và hoàn toàn khép kín, không qua xử lý hóa chất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Ngoài công nghệ xử lý nước qua ozone, diệt khuẩn bằng tia cực tím và lọc thẩm thấu ngược

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại nước khoáng đóng chai, đóng bình hay nước tinh khiết với đủ nhãn hiệu. Các loại nước này đang được các gia đình, công sở sử dụng hàng ngày thay vì dùng nước đun sôi để nguội như trước đây.

Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể chủ yếu qua hoạt động ăn uống của mỗi người. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp. Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Bởi vậy con người cần đến các loại nước khoáng thiên nhiên tinh khiết để bổ sung thêm các khoáng chất, nguyên tố vi lượng cần thiết. 

Nước khoáng tinh khiết Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Nước khoáng Lavie đóng chai 500ml sẽ giúp bạn bổ sung 6 loại khoáng chất thiết yếu là Canxi, Magie, Kaili, HCO3, Natri....đồng thời đảm bảo 100% chất lượng về độ sạch với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters Pháp.

Với tiêu chí không chỉ mang đến một nguồn nước sạch từ thiên nhiên và là dòng nước khoáng tốt nhất cho cơ thể, nước Lavie còn rất cẩn thận trong việc đảm bảo lượng dinh dưỡng ổn định trong từng giọt cô đọng với một tỉ lệ hàm lượng khoáng được nghiên cứu cẩn thận. Công nghệ sản xuất khép kín không qua một quá trình xử lý hóa học nào giúp nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ, phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm cả phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ. 

Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường và số lượng ngày càng nhiều, nước khoáng tinh khiết của thương hiệu Nestlé Waters uy tín - lâu đời từ năm 1992 vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Nước khoáng Lavie cam kết mang đến những giọt nước tinh khiết, cô đọng và chất lượng đạt chuẩn nhất

Hiện tại, Nước khoáng Lavie Hải Phòng chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam. Những loại Nước tinh khiết này đều được bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể sau quá trình lọc. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng và không phải lo lắng về việc sử dụng Nước tinh khiết quá lâu.

Nước khoáng LaVie 500ml – Một phần tất yếu của Cuộc Sống

Nước khoáng LaVie 500ml là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày trong gia đình, bệnh viện,đi du lịch, chơi thể thao… vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, nước khoáng LaVie 500ml còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ:

Dung tích: 500ml

Đóng gói: 1 thùng 24 Chai PET KHÔNG VÒI

Đặc tính: Nước khoáng có vị thanh ngọt

Sản phẩm của: Tập Đoàn Nestlé Waters

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo Quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp của tia nắng mặt trời